Tiêu điểm

Kết nối Thương hiệu

Đến hẹn lại lên, Triển lãm đồ hoạ chữ quốc tế TDC sẽ đem tinh hoa nghệ thuật chữ đến cho những người đam mê thiết kế đồ hoạ các tác phẩm triển lãm có tính nghệ thuật và chuyên môn. Đằng sau mỗi con chữ như biết khiêu vũ là tiếng nói của cảm xúc, là nhịp điệu của tâm hồn truyền tải những thông điệp đến người xem. TDC 63 diễn ra trong tháng 11, 12 tại Hà Nội & TPHCM  được tổ chức bởi Richard Moore Associates là ngày hội của nguồn cảm hứng, của ý tưởng sáng tạo, và cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia trong ngành thiết kế.

Tiếp nối thành công của triển lãm TDC những năm trước đó tại Việt Nam với hàng nghìn lượt khách tham dự, TDC 63 trưng bày 213 tác phẩm được lựa chọn từ 1700 tác phẩm dự thi, đến từ 50 quốc gia trên thế giới.

FB-02
TDC 63 được tổ chức tại Việt Nam bởi Công ty Richard Moore Associates, đại diện duy nhất của TDC tại Việt Nam, phối hợp cùng FPT Arena, Đại học Tôn Đức Thắng và Viện Goethe.

Triển lãm đồ hoạ chữ quốc tế là sự kiện thường niên được tổ chức bởi The Type Directors Club (TDC) – Tổ chức Quốc tế hàng đầu hỗ trợ và tôn vinh Nghệ thuật Đồ họa Chữ, bao gồm những thiết kế dạng in ấn lẫn thiết kế dạng trình chiếu. Được thành lập vào năm 1946 bởi những nhà thiết kế hàng đầu trong ngành, TDC là đại diện uy tín nhất trong ngành thiết kế đồ họa chữ.

Câu lạc bộ TDC chào đón tất cả những ai có niềm yêu thích đối với kiểu chữ và ứng dụng chữ trong các lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, giáo dục, tiếp thị và xuất bản, từ các nhà thiết kế đồ họa, giám đốc nghệ thuật, chuyên gia truyền thông đa phương tiện, cho đến các bạn sinh viên và doanh nhân.

Công ty Richard Moore Associates là công ty vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam chuyên tư vấn phát triển hình ảnh thương hiệu với 40 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế và hơn 20 năm kinh  nghiệm tại Việt Nam. Các thương hiệu công ty Richard Moore Associates giúp phát triển bao gồm Electrolux, VietinBank, PVcomBank, Vietjet Air, Language Link, Apollo, Nguyễn Kim, Vinasoy, FPT, Minh Long, Sala cùng nhiều thương hiệu khác.

Thông tin chi tiết về sự kiện lần thứ 63:

Triển lãm mở cửa tự do cho khách tham quan:

– Ngày 15 – 30/11/2017 tại Viện Goethe, 56 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

– Ngày 08 – 12/12/2017 tại Nhà Triển Lãm Thành Phố, 92 Lê Thánh Tôn, Q1, TP Hồ Chí Minh.


Thảo luận

BrandDance toàn quyền biên tập, xóa hoặc đăng lại nội dung bình luận.
Độ dài tối đa của bình luận là 500 từ.