Tiêu điểm

Bước nhảy Đầu tiên

Sự bùng nổ của Internet và sự chuyển dịch thói quen mua sắm từ truyền thống sang trực tuyến đang mở ra cơ hội kinh doanh online cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt là tại Việt Nam, một quốc gia có các hoạt động mua sắm Online được dự đoán sẽ tăng trưởng 40% vào năm 2020, mô hình kinh doanh này sẽ trở thành một xu thế tất yếu. Tuy vậy, cơ hội đó cũng tiềm ẩn nhiều thách thức, đặc biệt trong một bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt và thay đổi không ngừng.

Với mong muốn giúp bạn nắm bắt cơ hội này một cách hiệu quả nhất, IM Group cùng những chuyên gia đầu ngành sẽ mang đến chuỗi workshop “XÂY DỰNG CƠ NGHIỆP ONLINE THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI” tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 6/2016.

Đây là chuỗi sự kiện lớn nhất, hoành tráng nhất dự kiến thu hút hơn 2,000 người tham dự, là các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ và những cá nhân kinh doanh tự do,… Chương trình sẽ mang đến cho bạn một bức tranh tổng thể về việc kinh doanh online, đồng thời xây dựng một Cộng đồng nhằm hỗ trợ Kinh doanh và Khởi nghiệp online tại Việt Nam.

Thời gian: 9:00 – 17:00, thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 22/6/2016.

Nội dung:

– Khởi đầu chuỗi Workshop là Workshop 1 với chủ đề: “ Tư duy Chiến lược” – khái quát lại các vấn đề liên quan đến việc        qua các quyết định chiến lược kinh doanh, marketing, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, đặc biệt là chiến lược phễu – 1 chiến lược kinh doanh mới hiện nay.

– Workshop 2 sẽ bàn về “Quảng cáo trong Kinh doanh Online” bao gồm tất cả các cách sử dụng những kênh công cụ quảng cáo hiệu quả hiện nay với chi phí thấp nhất với những chính những chuyên gia của Facebook, Google, Cốc Cốc,…

– Workshop 3 đề cập đến chủ đề: “Vận hành Hệ thống Online” gồm những hình thức vận hành, giao nhận thanh toán, nhập hàng, xuất hàng, kho vận, chăm sóc khách hàng, thành lập website… trong việc KDOL.

– Workshop 4 sẽ chia sẻ với các học viên về “Bán hàng Mọi kênh” giao dịch trên các sàn thương mại điện tử, và cách viết 1 SEO Profile chuẩn…..

– Ngày GALA cuối với quy mô hơn 1000 người tham dự, vì đây sẽ là kỳ cuối cùng trong chuỗi Workshop “Cơ nghiệp Kinh doanh Online thành Công vượt Trội”  các chuyên gia sẽ tổng hợp, review và kết nối các nội dung chương trình các kỳ trước thành 1 nội dung kiến thức toàn diện về KDOL và môi trường trên Internet.

Với sự chia sẻ của các Chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm:

– Ông Nguyễn Đức Sơn Chủ tịch Học viện Plato – Giám đốc Điều hành Richard Moore Associates

– Ông Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc điều hành MVV DIGITAL

– Ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc điều hành Công ty Đào tạo Kinh doanh Online IM GROUP

– Ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc Học viện Cốc Cốc

– Ông Mai Xuân Đạt – Giám đốc Điều hành SEO NGON

và những diễn giả khác…

ws

Chuỗi Workshop sẽ truyền cảm hứng, cung cấp kiến thức và một cộng đồng cho 1 thế hệ kinh doanh Việt Nam thành công vượt trội.

Để biết thêm chi tiết về chuỗi workshop xin vui lòng truy cập: http://xaydungconghieponline.com

Hoặc đăng kí tham dự Workshop 1: “Tư duy chiến lược” với sự tham gia chia sẻ của ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc Điều hành tại Richard Moore Associates – công ty tư vấn về thương hiệu hàng đầu Việt Nam: https://goo.gl/5ASF6r


Thảo luận

BrandDance toàn quyền biên tập, xóa hoặc đăng lại nội dung bình luận.
Độ dài tối đa của bình luận là 500 từ.