Tiêu điểm

Bài viết sưu tầm

Richard Moore Associates là đơn vị được KidsPlaza tin tưởng để thực thi nhiệm vụ tái định vị thương hiệu, từ việc lập chiến lược cho đến sáng tạo bộ nhận diện.

Quá trình triển khai dự án bao gồm thiết kế lại logo của thương hiệu, sáng tạo một bộ nhận diện tối giản nhưng hiện đại với biểu tượng trái tim nhỏ được đặt gọn gàng và hợp lý trong chữ K, tạo nên tổng thể logo trái tim nằm trong trái tim một cách dễ thương, kết hợp với typeface gần gũi, phù hợp với logo wordmark.

Ý tưởng này rất phù hợp với những giá trị mà KidsPlaza muốn gửi gắm đến khách hàng: Tâm (Tận tâm) – Nhận (Trách nhiệm) – Yêu (Yêu thương) – Chính (Chính trực) – Giản (Đơn giản). Mang hình mẫu Người Trong Sáng (the Innocent), bộ nhận diện thương hiệu mới của KidsPlaza mang màu sắc vui tươi, ấm áp, hệ thống icon có thể được sử dụng linh hoạt ở cả không gian cửa hàng và trên các sản phẩm mang nhãn hiệu riêng, cùng bộ illustration đăng đối, vui nhộn.

Đồng thời, để nhất quán với bộ nhận diện, KidsPlaza cũng đã nâng cao trải nghiệm mua sắm và kết nối với cảm xúc của khách hàng bằng thiết kế store mang diện mạo hoàn toàn mới.

Nguồn: iDesign


Thảo luận

BrandDance toàn quyền biên tập, xóa hoặc đăng lại nội dung bình luận.
Độ dài tối đa của bình luận là 500 từ.